Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang cho biết nạn nhân bị cây phượng của công ty cổ phần in Tiền Giang ngã đè nguy kịch vào sáng 27/8 là bác sĩ Trương Công Đầy trưởng khoa nhi của bệnh viện này.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 7 giờ sáng, ngày 27/8, trong lúc bác sĩ Trương Công Đầy (53 tuổi) trưởng khoa nhi của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang đang lưu thông trên đường Học Lạc thuộc phường 3, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bằng xe hai bánh.

Thì bất ngờ bị 1 cây phượng khoảng 40 năm tuổi trong khuôn viên của Công ty Cổ phần In Tiền Giang đã ngã ra đường đè trúng, té xuống đường bị thương nặng.

Ngoài bác sĩ Đầy một phụ nữ đi xe đạp điện phía sau cũng bị cây ngã trúng nhưng người này may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Sau khi bệnh viện nhận được thông tin, ê kíp bác sĩ cùng xe cấp cứu 115 của bệnh viện đã nhanh chóng mặt đưa bác sĩ Đầy vào bệnh viện cấp cứu.

Kết quả chuẩn đoán ban đầu của bệnh viện cho thấy bác sĩ Đầy bị gãy đốt sống D11,D12, gãy xương sườn, chấn thương phổi, suy hô hấp, liệt hai chân,…

Do vết thương quá nặng ngay trong sáng cùng ngày bác sĩ Đầy đã được chuyển tiếp lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Gỗ cây phượng được phân nhỏ rồi chở đi
Gỗ cây phượng được phân nhỏ rồi chở đi
Đoạn tường rào của Công ty Cổ phần In Tiền Giang bị đổ sập
Đoạn tường rào của Công ty Cổ phần In Tiền Giang bị đổ sập

Người dân cạnh công ty cho biết vào thời điểm xảy ra tai nạn trời không có mưa.

Nhiều khả năng cây phượng này đã bị mục rễ nên đổ ra đường. Người dân sống lâu năm ở khu vực này cũng cho biết thêm cây phượng này đã có tuổi thọ gần 40 năm tuổi.

Đến 10 giờ sáng cùng ngày thì cây phượng đã được dọn dẹp cưa thành từng đoạn chở đi nơi khác. Tại hiện trườn, một đoạn tường rào của Công ty Cổ phần In Tiền Giang cũng bị đổ sập.

Theo Hữu Vinh (Công An TPHCM)

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *