GiadinhNet – Tối 29/8, bất ngờ Top 3 Vietnam Idol 2014 – Đông Hùng khoe ảnh bị chém đứt tay với nhiều vết máu. Lý do được nam ca sĩ khẳng định là do chuyện nợ nần của mẹ.

Sau Mr. Đàm lại đến ca sĩ Đông Hùng cầu cứu sau khi bị chém vì mẹ nợ hàng tỷ đồngSau Mr. Đàm lại đến ca sĩ Đông Hùng cầu cứu sau khi bị chém vì mẹ nợ hàng tỷ đồng

GiadinhNet – Mới đây, Đông Hùng – Top 3 Vietnam Idol 2014 khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang khi đăng tải hình ảnh bàn tay bị chém khá sâu cùng với những chia sẻ về cuộc sống khốn cùng hiện tại do chính mẹ ruột của mình gây ra.

Đông Hùng là thí sinh lọt vào Top 3 Vietnam Idol 2014. Đây là bước đệm để nam ca sĩ tiếp tục theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Tuy nhiên, 3 năm sau cuộc thi đình đám, Đông Hùng vẫn chưa phải là cái tên nổi bật trong làng nhạc Việt.

Ngoài công việc ca hát, Đông Hùng còn mở thêm quán ăn để kiếm thêm thu nhập. Được biết, hoàn cảnh gia đình của nam ca sĩ cũng có rất nhiều khó khăn.

Đông Hùng từng trải lòng: “Chỉ sau một đêm nhà em mất tất cả chị ạ. Số nợ lên đến 14 tỉ. Vì sức ép từ nhiều chủ nợ nên bố mẹ em nghe theo lời của mấy bác trong nhà vào Sài Gòn. Mọi người cứ bảo đi trốn nợ nhưng thực ra là bố mẹ em muốn đỡ áp lực thôi“.

Đoạn tin nhắn của Đông Hùng dành cho Pha Lê. Ảnh Ngoisao.vn

Đoạn tin nhắn của Đông Hùng dành cho Pha Lê. Ảnh Ngoisao.vn

Và những năm tháng ấy, chàng trai trẻ gốc Hưng Yên phải oằn mình lên làm đủ nghề để trả nợ. Mấy ai biết chàng ca sĩ điển trai hào hoa trên sân khấu từng phải đi gánh vữa phụ hồ.

Và mới đây, tối 29/8, Đông Hùng bất ngờ chia sẻ thông tin gây sốc. Với hình ảnh cổ tay bị chém với nhiều vết thương, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân với những lời lẽ tuyệt vọng. Theo đó, anh cầu xin mẹ ruột đừng nợ nần xã hội đen nữa vì anh đã hết sức chịu đựng rồi.

Trước tâm sự đau đớn ấy, Đông Hùng đã nhận được lời động viên chia sẻ từ bạn bè. Trong đó, ca sĩ Pha Lê đã nhắn tin hỏi thăm tình hình của Đông Hùng. Nam ca sĩ cho biết tình trạng sức khỏe của bản thân với nữ ca sĩ đồng hương. Theo đó, sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn định và anh còn tiết lộ, bản thân đã chịu đựng chuyện này trong 5 năm nên “quen rồi”.

Trong khi đó, theo chia sẻ của một người bạn thân thiết với Đông Hùng, hiện tại anh không thể tiếp phóng viên vì “nhà em giờ nội bất xuất, ngoại bất nhập rồi”.

Đỗ Quyên (th)

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *