GiadinhNet – Giữa tâm bão, MC Trấn Thành không nói về chuyện của mình mà xót xa trước cái chết của đồng nghiệp là nghệ sĩ hài Khánh Nam.

Lại thêm nghi vấn về giới tính, MC Trấn Thành đang bị vận hạn bủa vây?Lại thêm nghi vấn về giới tính, MC Trấn Thành đang bị “vận hạn” bủa vây?

GiadinhNet – MC Trấn Thành giờ đây ít xuất hiện trên sóng truyền hình, tên tuổi của anh cũng hạn chế trên các phương tiện truyền thông và giờ lại vướng vào những tin đồn về giới tính.

Cách đây ít ngày, thí sinh The Voice Đào Bá Lộc bất ngờ “rút gan rút ruột” chia sẻ với báo chí chuyện anh từng yêu một nam MC đình đám, nổi tiếng và đã có vợ.

Ngay lập tức thông tin này trở thành đề tài tranh cãi trong dân mạng. Những tin đồn về danh tính của nam MC liên tục được tìm kiếm. Trong số những nhân vật tình nghi, nhiều đồn đoán được cho là MC Trấn Thành.

MC Trấn Thành viết những dòng xúc động về người bạn diễn thân thiết của mình.

MC Trấn Thành viết những dòng xúc động về người bạn diễn thân thiết của mình.

Trước những tin đồn không hay về giới tính của bản thân, MC Trấn Thành thường phản ứng nhẹ nhàng. Anh không phủ nhận cũng chẳng thanh minh.

Giữa thời điểm nhạy cảm khi bị bủa vây bởi những thông tin không có lợi về bản thân, suốt mấy ngày qua, MC Trấn Thành đều im lặng. Bất ngờ ngày hôm qua, nam MC lên tiếng, anh không nói về chuyện của mình mà anh đang xót xa trước cái chết của đồng nghiệp là nghệ sĩ hài Khánh Nam.

MC Trấn Thành chia sẻ: “Đi quay khuya về được tin anh mất. Sao mọi việc nhanh quá? Đời đúng là không ai nói trước được điều gì. Thấy đó, rồi lại đi đây. Chỉ tìm được một bức ảnh anh em mình chung sân trong Ơn Giời! Thương anh quá! Cuộc sống vốn ngắn ngủi, đúng là nên yêu thương nhau nhiều nhất khi còn có thể. Kiếp sau, anh em mình cũng sẽ nguyện làm nghệ sỹ và vẫn sẽ diễn chung!!!! Ngủ thật sâu anh nhé – anh Khánh Nam“.

Được biết, cố nghệ sĩ hài Khánh Nam và nam MC Trấn Thành có mối quan hệ tốt đẹp với nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Trấn Thành từng nhiều lần nể phục tài năng của nghệ sĩ Khánh Nam ở chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi”. Chính anh thừa nhận nam diễn viên quá cố khiến mình phải học hỏi nhiều.

Đỗ Quyên

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *