GiadinhNet – Trong lúc làm việc trên tầng 5 tòa nhà đang xây dựng, một thợ xây bất ngờ đi xuống dưới. Tối cùng ngày, mọi người tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong trong bể nước cạn.

Chiều tối 6/12, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Huy Hoán – Chủ tịch UBND xã An Khánh (huyện Hoài Đức – Hà Nội) cho biết, khoảng 22h tối 5/12, trên địa bàn xã đã phát hiện thi thể một người đàn ông chết ở trong bể nước của ngôi nhà 5 tầng đang xây dựng.

“Khi các công nhân liên lạc không được nên đi tìm thì phát hiện thi thể người trong bể nước. Trước đó, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, nam công nhân đang ghép cốt pha ở tầng 5 của tòa nhà thì bất ngờ đi xuống dưới.

Đến trưa, lúc mọi người ăn cơm, nhiều người đã gọi điện cho nam công nhân về ăn nhưng không liên lạc được. Đến tối mọi người đi tìm thì phát hiện sự việc và trình báo cho cơ quan chức năng”, ông Hoán thông tin.

Ngôi nhà 5 tầng đang xây dựng, nơi người thợ xây dựng tử vong. Ảnh: PV

Ngôi nhà 5 tầng đang xây dựng, nơi người thợ xây dựng tử vong. Ảnh: PV

Cũng theo vị Chủ tịch UBND xã An Khánh, ngay sau khi biết thông tin sự việc, các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể người đàn ông vào bệnh viện. Được biết, người đàn ông này là thợ xây đang làm việc tại công trình.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nhật Tân

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *