News Landes

News Landes

Hy hữu: Ô tô bất ngờ bốc cháy giữa dòng nước lũ ở Hòa Bình

Chiều nay (11.10), một chiếc ô tô tải chở đá bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt giữa dòng nước lũ thuộc thôn Quán Trắng, xã Thành Lập, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đình Mạnh, Chủ tịch xã Thành Lập cho biết: Chiếc ô tô bị cháy vào khoảng hơn 14h chiều nay và cháy rất lâu. Nơi xảy ra cháy tại đoạn đường đi vào mỏ đá Ba Mu, thuộc thôn Quán Trắng (xã Thành Lập, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình). Do ảnh hưởng của mưa bão, nước lũ dâng cao, đoạn đường này đã bị nước ngập nhưng không hiểu sao chiếc xe vẫn bốc cháy ngùn ngụt

Chiếc xe ô tô bị bốc cháy giữa dòng nước lũ

Chiếc xe ô tô bị bốc cháy giữa dòng nước lũ

Theo ông Mạnh, khi chiếc xe này vào mỏ đá thì đoạn đường này nước lũ chưa dâng cao. Nhưng đến khi xe quay trở ra nước ngập hết cả con đường, người điều khiển chiếc xe cố gắng vượt qua, không may chiếc xe trượt khỏi mặt đường, rơi xuống rãnh, xe đổ xuống, đột nhiên bốc cháy giữa dòng nước. Chiếc xe chở đá bị cháy là của một doanh nghiệp khai thác đá trên địa bàn.

Đến nay, vẫn chưa xác định được nguyên nhân vụ cháy và chủ nhân của chiếc xe. Tuy nhiên vụ cháy không gây thiện hại về người mà chỉ làm chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Hiện công tác cứu hộ vẫn gặp khó khăn vì nước lũ, chưa thể khám nghiệm hiện trường và giải phóng mặt đường nơi chiếc xe bị cháy.

Chiếc xe bốc cháy bị nước ngập hơn nửa xe

Chiếc xe bốc cháy bị nước ngập hơn nửa xe

Người dân chứng kiến sự việc hy hữu.

Người dân chứng kiến sự việc hy hữu.

Theo Quốc Định – Văn Chiến (Dân Việt)

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

cháylũ

admin • October 11, 2017


Previous Post

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *