Lam Trường đã bày tỏ tâm trạng sốt ruột vì không gặp được con khi các chuyến bay đến đến Houston đều bị hoãn bởi siêu bão Harvey.

Cơn bão Harvey đang gây ra lũ lụt nặng nề khiến thành phố Houston, bang Texas của Mỹ bị cô lập. Vì con trai Kiến Văn đang sinh sống ở Houston nên Lam Trường tỏ ra lo lắng cho tình hình của cậu bé. Trên trang cá nhân, giọng ca Tình thôi xót xa viết: “Mọi chuyến bay vào Houston đều bị cancel cho tới cuối tuần, buổi hẹn gặp con trai cũng đúng vào dịp sinh nhật của con đã không thể gặp được, lo lắng lắm, hỏi thăm tình hình cũng may là con không sao. Cầu mong cho mọi người ở Houston sẽ gặp nhiều may mắn và cơn bão mau chóng qua nhanh”, kèm theo đó là ảnh chụp anh và cậu quý tử 10 tuổi.

Kiến Văn là con trai của Lam Trường và vợ cũ Ý An. Lam Trường hiện có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ thứ hai Yến Phương và con gái nhỏ.

Lam Trường bày tỏ sự lo lắng cho con trai khi sống trong vùng tâm bão.

Lam Trường bày tỏ sự lo lắng cho con trai khi sống trong vùng tâm bão.

Dòng status của nam ca sĩ nhận được sự chia sẻ nhiều từ cộng đồng, mọi người đều gửi lời chúc bình an tới con trai Lam Trường cũng như những người dân đang sinh sống trong vùng tâm bão. Tài khoản Ngoc Nguyet chia sẻ: “Đừng lo anh ạ, em nghĩ sẽ ổn thôi. Cầu mong bé không sao và hai cha con mau gặp được nhau”. “Cầu mong cơn bão qua mau và mọi người được bình an. Chúc Lam Trường và con thật nhiều sức khỏe”, Facebooker Truc Pro viết.

Tài khoản Dinh Tuyet Anh còn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bé Kiến Văn: “Sinh nhật không có ba bù cho con thêm lời chúc nhé. Chúc con khoẻ mạnh, học giỏi và có nhiều niềm vui bất ngờ trong cuộc sống”.”Nghe nói cơn bão đã qua và nước đang rút, dù thế nào anh cứ yên tâm, cộng đồng người Việt mình ở Houston đông và đùm bọc nhau lắm”, một Facebooker bình luận.

Theo Ngôi sao

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *