News Landes

News Landes

Muôn nẻo đường tình của 3 nghệ sĩ chuyển giới nổi tiếng Việt Nam

3 ngôi sao chuyển giới Lâm Khánh Chi, Cindy Thái Tài và Hương Giang Idol đều có đường tình nhiều truân chuyên trước khi đến được bến bờ hạnh phúc.

​

Những ngày cuối năm, làng giải trí xôn xao với đám cưới của nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi (Lâm Chi Khanh) và bạn trai Trần Phi Hùng. Được biết, chồng của Lâm Khánh Chi sinh năm 1985, quê ở Nam Định và đang học thiết kế thời trang cũng như làm kinh doanh.

Tổ chức đám cưới mà theo như nữ ca sĩ chia sẻ là rất hoành tráng, Lâm Khánh Chi là người đẹp chuyển giới có chuyện tình cảm viên mãn trong số những ngôi sao chuyển giới trong showbiz Việt.

Lâm Khánh Chi và ông xã trong ngày vu quy.
Lâm Khánh Chi và ông xã trong ngày vu quy.
Được trở thành phụ nữ, được tổ chức một đám cưới cổ tích đã là mơ ước từ rất lâu của Lâm Khánh Chi.
Được trở thành phụ nữ, được tổ chức một đám cưới cổ tích đã là mơ ước từ rất lâu của Lâm Khánh Chi.

Làng giải trí Việt bắt đầu có những người đẹp chuyển giới xuất hiện những năm gần đây nhưng đình đám nhất vẫn là ba cái tên: Lâm Khánh Chi, Hương Giang Idol và Cindy Thái Tài. Cũng như nhiều người đẹp khác trong showbiz, đường tình của những nghệ sĩ chuyển giới này cũng lắm truân chuyên.

Lâm Khánh Chi có người bạn trai đầu tiên chính là Kenny Thắng, một Việt kiều sinh sống ở Mỹ. Cả hai từng nhiều lần mất liên lạc trước khi bất ngờ gặp lại nhau và nữ ca sĩ nhận được lời cầu hôn. Nhưng đến tháng 8/2015, hai người đường ai nấy đi.

Hai người đàn ông từng yêu thương Lâm Khánh Chi.
Hai người đàn ông từng yêu thương Lâm Khánh Chi.

Tuy nhiên trước khi “tái ngộ” với Kenny Thắng, Lâm Khánh Chi gây ồn ào với chuyện tình cảm cùng bạn trai N.Cường. Anh kém Lâm Khánh Chi 11 tuổi, từng ở bên nữ ca sĩ suốt thời gian chuyển giới và cả sau đó. Cả hai từng nhận con nuôi, tính tới chuyện đám cưới trước khi chi tay vào tháng 4/2104.

Lâm Khánh Chi có ít nhất 4 người yêu cũ trước khi lấy chồng.
Lâm Khánh Chi có ít nhất 4 người yêu cũ trước khi lấy chồng.

Ngoài hai mối tình công khai trên cùng chàng trai sắp làm đám cưới, Lâm Khánh Chi còn từng gây sốc khi tiết lộ chuyện tình với một chàng cầu thủ nổi tiếng cùng chàng ca sĩ Đ.T thời điểm chị vẫn còn là đàn ông khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Không có danh sách bạn trai nhiều như Lâm Khánh Chi nhưng Hương Giang Idol lại được nhiều người thần tượng với những chuyện tình của mình. Người đầu tiên chính là bạn đồng hành của cô trong chương trình Cuộc đua kỳ thú – Criss Lai.

Hương Giang Idol và Criss Lai.
Hương Giang Idol và Criss Lai.

Hai người nảy sinh tình cảm khi tham gia chương trình cùng nhau trước khi chuyển về sống chung một nhà. Khi được hỏi, Hương Giang dành những lời có cánh cho bạn trai trước khi hai người chia tay vì những bất đồng trong quan điểm sống.

Sau mối tình với Criss Lai, nữ ca sĩ chuyển giới khép mình với dư luận về chuyện tình cảm. Gần đây, Hương Giang Idol bất ngờ đăng tải hình ảnh với một chàng Tây điển trai trên trang cá nhân. Nhiều người đồn rằng đây là người tiếp theo bước vào cuộc đời của cô nhưng đáp lại, Hương Giang Idol chỉ im lặng.

Cô hé lộ hình ảnh với bạn trai Tây.
Cô hé lộ hình ảnh với bạn trai Tây.

Cindy Thái Tài là nghệ sĩ chuyển giới công khai đầu tiên trong showbiz Việt. Chị từng trải qua ba cuộc hôn nhân nhưng không được pháp luật công nhận và chỉ tới khi sang Anh, Cindy Thái Tài mới được cấp giấy xác thực về giới tính nhưng người chồng thứ 4 của chị lại qua đời vì ung thư không lâu sau đó.

Cindy Thái Tài và ông xã ngoại quốc mà cô đã kỳ vọng sẽ là bến bờ hạnh phúc của mình nhưng cuộc đời thật tai ương...
Cindy Thái Tài và ông xã ngoại quốc mà cô đã kỳ vọng sẽ là bến bờ hạnh phúc của mình nhưng cuộc đời thật tai ương…

Trên sân khấu một chương trình âm nhạc, chị bất ngờ quỵ xuống khi chỉ hát được nửa bài “Em còn nợ anh”. Đó là sân khấu biểu diễn đầu tiên của Cindy sau khi lo chu toàn tang sự của chồng từ Anh Quốc trở về.

Phải 4 năm sau khi chồng mất, Cindy Thái Tài mới mở lòng mình cho những mối quan hệ khác nhưng vết thương sâu hoắm trong lòng khiến chị như con chim non sợ cành gãy một lần nữa. Ngôi sao chuyển giới từng chia sẻ: “Làm một người phụ nữ ai lại không muốn mặc áo cưới. Chị cũng không biết bao giờ, có được hay không vì do mệnh trời nữa”.

Theo Hồng Anh

Khám Phá

Hương Giang Idolgiải tríCindy Thái TàiLâm Khánh Chi

admin • December 31, 2017


Previous Post

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *