“Phụ nữ muốn hạnh phúc và giàu có thì phải xinh đẹp hoặc tin là mình Đẹp” – Á hoàng doanh nhân Lương Thanh Lan (Giám đốc Thẩm mỹ viện Junhee Beauty Center hàng đầu tại Hà Nội) chia sẻ.

Gặp chị trong một buổi chiều tại Sự kiện tập huấn “Định hình phong cách Nữ lãnh đạo” cùng rất nhiều khách mời nổi tiếng khác như: Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương, Hoa hậu biển Ngô Thu Trang, Cựu người mẫu Thuý Hằng, Chuyên gia trang điểm Tina Lê và MC Thanh Vân Hugo, Chuyên gia Rượu vang Đào Thắng, NKT/Stylist Dương Vy và Hữu Anh Zonner.

Chị tham gia với vai trò khách mời chia sẻ và là đồng sáng lập dự án dành riêng cho Nữ lãnh đạo này. Chúng tôi đã có một cuộc trao đổi ngắn về lý do chị tổ chức sự kiện lần này.

PV: Thưa chị Thanh Lan, điều gì thôi thúc chị mở ra dự án ý nghĩa này dành cho Phụ nữ?

Chị Thanh Lan: Chào phóng viên báo …, tôi cùng Junhee Beauty Center rất vui được có mặt cùng với 6 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp có mặt tại sự kiện tại khách sạn Hilton Hà Nội hôm nay: TuArt wedding, TinaLe Academy, VictoriaStyle.vn, H&T, BB plus và Wine Plaza.

Junhee được biết tới là một trung tâm thẩm mỹ uy tín vì vậy, chúng tôi muốn dùng sự uy tín của mình mời những thương hiệu khác lập nên một dự án vì Phụ nữ. Tôi thấy những Nữ lãnh đạo đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh, tuy nhiên họ ít có thời gian chăm sóc cho bản thân, điều này kiến cuộc sống của họ rất dễ mất thăng bằng. Hằng ngày, tại Junhee, chúng tôi tiếp xúc với hàng chục khách hàng lớn tuổi tìm tới các liệu pháp thẩm mỹ, đáng nhẽ ra họ chăm sóc cho bản thân từ sớm thì sẽ tốt hơn nhiều. Bởi lẽ đó, chúng tôi muốn mọi Phụ nữ sẽ khám phá ra vẻ đẹp của bản thân mình cũng như giúp họ có được sự tự tin từ cả diện mạo lẫn tâm hồn. Và thế là sự kiện “Định hình phong cách Nữ lãnh đạo” ra đời.

Á hoàng doanh nhân Lương Thanh Lan (ngoài cùng bên trái hàng đầu tiên) cùng Chuyên gia Trang điểm Tina Lê (ở giữa), MC Thanh Vân (ngoài cùng bên phải) và NTK/Stylist Dương Vy (ở giữa hàng sau)

Á hoàng doanh nhân Lương Thanh Lan (ngoài cùng bên trái hàng đầu tiên) cùng Chuyên gia Trang điểm Tina Lê (ở giữa), MC Thanh Vân (ngoài cùng bên phải) và NTK/Stylist Dương Vy (ở giữa hàng sau)

PV: Tại sao chị lại chọn Nữ lãnh đạo là đối tượng chính của sự kiện mà không phải là Phụ nữ nói chung?

Chị Thanh Lan: Bạn biết đấy, là Phụ nữ thì đã gặp khó khăn nhiều hơn Đàn Ông rồi, nhưng Nữ doanh nhân, Nữ lãnh đạo thì còn vất vả hơn rất nhiều. Hơn nữa, thay đổi một con người là rất khó, vì thế, chúng tôi tập trung vào những người có thể gây ảnh hưởng tới hàng trăm người khác – những người làm chủ doanh nghiệp, làm chủ việc kinh doanh của mình. Đây là bắn 1 mũi tên mà trúng trăm đích, tác động vào 1 người để họ tiếp tục tác động vào hàng trăm người khác.

PV: Trong quá trình 2 ngày thực hiện sự kiện, có kỷ niệm nào đáng nhớ với chị không?

Chị Thanh Lan: Tôi rất vui khi cùng trải nghiệm 2 ngày với các thành viên tham dự sự kiện. Thấy được sự lột xác cả về diện mạo lẫn tinh thần của họ, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đây là điều tôi luôn ấp ủ thực hiện và cam kết sẽ làm thật nhiều điều ý nghĩa hơn nữa.

Có một kỷ niệm khá vui với tôi là từ khi đăng quang ngôi vị Á hoàng doanh nhân 2017, tôi cũng được mọi người để ý tới. Và khi diễn ra sự kiện, các thành viên đã nhận ra và muốn chụp ảnh cùng tôi rất nhiều.

Lúc đầu tôi cũng hơi ngại, nhưng sau thì lại thấy đây là động lực giúp tôi tiếp tục cống hiến và tin rằng mình đang làm những điều đúng đắn, làm điều thiện, hoan hỷ với lương tâm mình vì tôi là người ăn chay nên tôi sẽ nhớ mãi những khoảng khắc đó.

Á hoàng Lương Thanh Lan cùng các khách mời tại sự kiện(đứng giữa)

Á hoàng Lương Thanh Lan cùng các khách mời tại sự kiện(đứng giữa)

PV: Cảm ơn chị vì những chia sẻ chân thành và chúc chị có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục điều hành Junhee Beauty Center cũng như đem tới thật nhiều giá trị mới dành cho Phụ nữ.

Chương trình kết thúc trong niềm hân hoan và sự thay đổi 360 độ của từng khách tham dự. Họ tự tin diện những bộ trang phục mà họ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ mặc chúng cũng như gặp gỡ, giao lưu được với rất nhiều thành viên Nữ lãnh đạo khác.

Với sự thành công này, hy vọng những thương hiệu trên sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa nữa để mọi Phụ nữ đều có cơ hội thay đổi cuộc sống của mình trở lên tốt đẹp hơn.

Chị Phạm Đoan trước và sau khi tham gia trải nghiệm tại sự kiện (Giám đốc công ty xuất nhập khẩu thiết bị Hoàng Dương)

Chị Phạm Đoan trước và sau khi tham gia trải nghiệm tại sự kiện (Giám đốc công ty xuất nhập khẩu thiết bị Hoàng Dương)

Tài trợ dự án:

Junhee Beauty Center: https://www.facebook.com/junheevn

Tina Lê Academy: https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.MAQUILLAGE.ACADEMY

VictoriaStyle.vn: https://www.facebook.com/VictoriaStyle.vn /

H&T fashion: https://www.facebook.com/thoitranght.vn/

TuArt wedding: https://www.facebook.com/tuartwedding

Wine Plaza: https://www.facebook.com/ruouvangwineplaza/

PV

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *