GiadinhNet- Liên quan tới vụ việc bé gái 4 tuổi bị đánh bầm tím khắp thân thể tại trường mầm non xã Ngọc Sơn, Hiệp Hòa, Bắc Giang, dự kiến sáng mai (7/12) UBND nhân dân huyện sẽ tổ chức họp báo để thông tin chi tiết.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, sáng 1/12, anh Lê Xuân Nhất (30 tuổi) đưa con gái là cháu Lê Thùy Dương tới trường mầm non xã Ngọc Sơn để học. Thời điểm đó, tình trạng sức khỏe của cháu bé bình thường.

Tuy nhiên, tới cuối giờ chiều cùng ngày, khi ông Nội đón cháu thì phát hiện trên vùng mặt cháu bé xuất hiện vết bầm tím. Thấy vậy, người đàn ông này đã hỏi cô giáo thì cô cho biết là cháu bị thương như vậy là do bị các bạn trong lớp đánh vào lúc trưa. Sự việc chưa dừng lại ở đó, khi về tới nhà bố mẹ cháu Dương “chết lặng” khi phát hiện ngoài vùng mặt, nhiều phần trên cơ thể con gái mình cũng bị chấn thương.

Bé gái 4 tuổi bị đánh bầm tím tại trường mầm non xã Ngọc Sơn, Hiệp Hòa, Bắc Giang. Ảnh: Tư liệu

Bé gái 4 tuổi bị đánh bầm tím tại trường mầm non xã Ngọc Sơn, Hiệp Hòa, Bắc Giang. Ảnh: Tư liệu

Quá lo lắng cho tình trạng của con, sáng ngày 2/12, gia đình đã đưa cháu Dương tới Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa để thăm khám và điều trị. Các bác sĩ chẩn đoán cháu bị đa chấn thương toàn thân.

Liên quan tới vụ việc trên, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, bà Nguyễn Thị Ngọc Thu, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang cho biết: Câu chuyện về trường hợp của cháu Lê Thùy Dương là có thật. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Sở đã cắt cử cán bộ xuống địa bàn, phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào tào huyện Hiệp Hòa để nắm bắt vụ việc. Theo thông tin từ phía nhà trường cung cấp, những vết thương của cháu Dương là do bạn học cùng lớp đánh trong giờ ngủ trưa. Trong khi đó, gia đình cháu bé lại nghi ngờ rằng con họ bị giáo viên hành hung.

Để thông tin được chính xác và khách quan, hiện phía Sở và Phòng giáo dục huyện Hiệp Hòa đã đề nghị CA huyện vào cuộc điều tra, làm rõ. Cũng theo lời bà thu, trường mầm non xã Ngọc Sơn không lắp đặt hệ thống camera tại các lớp học.

Cuối giờ chiều ngày 6/12, thông tin với PV, ông Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa cho biết, dự kiến 8h30 sáng mai (7/12) UBND huyện sẽ tổ chức buổi họp báo để thông tin chi tiết về vụ việc trước các cơ quan truyền thông.

Báo Gia đình & Xã hội tiếp tục thông tin về vụ việc.

X.Thắng

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *