GiadinhNet – Sau khi ca sĩ Thu Thủy chính thức thừa nhận đã ly hôn chồng giàu có, đồng nghiệp của cô là nghệ sĩ Hoàng Bách đã lên tiếng an ủi.

Lý do khiến Thu Thủy buộc phải ly hôn chồng đại gia sau 17 nămLý do khiến Thu Thủy buộc phải ly hôn chồng đại gia sau 17 năm

GiadinhNet – Ngày 29/11, ca sĩ Thu Thủy đã chính thức thừa nhận với truyền thông chuyện hôn nhân đổ vỡ. Cô và chồng đại gia đã chia tay sau 17 năm gắn bó.

Ngày 29/11, ca sĩ Thu Thủy đã thừa nhận hôn nhân của cô đã đổ vỡ. Sau 17 năm yêu và chung sống, cô và chồng đại gia đường ai nấy đi.

Trong nước mắt, Thu Thủy thừa nhận chồng là người đi tối ngày không đoái hoài đến con cái. Và khi không chịu đựng nổi tính cách của chồng cô ôm con về nhà ngoại. Dù cố gắng níu kéo nhưng người đàn ông ấy vẫn không muốn cuộc hôn nhân này.

Đồng cảm với nỗi đau của Thu Thủy, ca sĩ Hoàng Bách đã lên tiếng động viên. Trên trang cá nhân, anh viết: “Gửi cô gái từng là nữ sinh xinh đẹp: Chúc mừng em đã bước qua quãng đời buồn, mười mấy năm thanh xuân, không ít, nhưng quá nhiều nước mắt, và anh mừng vì em đã bước qua được.

Thu Thủy đã bỏ lỡ 17 năm thanh xuân cho người đàn ông ham chơi.

Thu Thủy đã bỏ lỡ 17 năm thanh xuân cho người đàn ông ham chơi.

Em đã dám nói ra sau bao ấm ức là rất dũng cảm. Vượt qua rồi, hãy sống thật tốt, thật hạnh phúc và toả sáng vì mình, vì con nghe em! Gửi các cô gái còn đang khổ sở vì lấy nhầm những con thú hoang: hãy rời bỏ, càng sớm càng tốt, thằng đàn ông đến con mình mà còn không biết yêu thương thì đừng mong nó có thể thay đổi. Vì nó chỉ biết yêu bản thân mà thôi!

Hãy trả nó về với môi trường thiên nhiên hoang dã mà nó thuộc về. Tìm người xứng đáng hơn nhé. Đàn ông tốt trên thế giới này còn nhiều lắm“.

Dù Hoàng Bách không chỉ đích danh tên của Thu Thủy nhưng với khán giả ai cũng hiểu được nam ca sĩ muốn nhắn gửi ai. Một nickname có tên Uyển Nhi đã chia sẻ: “Hôm nay nghe Thu Thuỷ kể mà em cũng rơi nước mắt. Câu chuyện gần y hệt…“.

Chuyện tình của ca sĩ Thu Thủy đã khiến người hâm mộ gần đầy cực kỳ quan tâm bởi cô đã dành quá nhiều tâm sức cho cuộc tình này. Cuối cùng, khi không thể im lặng được nữa, Thu Thủy mới lên tiếng thừa nhận đã ly hôn và kể thật về tính cách của chồng cũ.

Đỗ Quyên

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *