Mai Hồ chia sẻ, mối quan hệ hiện tại giữa cô và Trấn Thành trên truyền hình thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Mai Hồ đã có những tâm sự về cuộc tình của cô và nam MC Trấn Thành. Trước khi làm đám cưới với Hari Won, Trấn Thành và Mai Hồ là cặp đôi đình đám của showbiz Việt. Chuyện tình của hai người kết thúc bởi Mai Hồ nhận ra Trấn Thành không phải là “gu” của cô sau 2 năm yêu nhau. Mai Hồ cho biết, quyết định chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn và cho tới thời điểm này cô vẫn không hối hận về quyết định của mình.

Mai Hồ và Trấn Thành từng là tâm điểm chú ý của dư luận.
Mai Hồ và Trấn Thành từng là tâm điểm chú ý của dư luận.

Mai Hồ cho rằng, điều cô cần là một người đàn ông điềm đạm hơn. Hiện tại, tình cũ của Trấn Thành đang hạnh phúc với một chàng trai người Đức gốc Việt. Dù cả hai vẫn gặp trở ngại về khoảng cách nhưng Mai Hồ luôn tin tưởng và trân trọng mối tình đẹp này.

Sau chia tay, Mai Hồ cũng tiết lộ chuyện mỗi khi buồn Trấn Thành đều có thể liên lạc với cô để tâm sự bởi cả hai coi nhau là tri kỷ sau khi “đường ai nấy đi”. Mối quan hệ của cô và Trấn Thành cũng giống như Tiến Đạt và Hari Won, thậm chí, cả hai còn thân thiết hơn. Dù không trực tiếp nhắc đến nhau cụ thể nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những lời có cánh, khi Hari Won bị scandal thì Tiến Đạt là người luôn bênh vực cô.

Mối quan hệ hiện tại giữa Hari Won và Tiến Đạt vẫn rất tốt.
Mối quan hệ hiện tại giữa Hari Won và Tiến Đạt vẫn rất tốt.

Trong cuốn tự truyện mới xuất bản của mình, Hari Won đã viết những lời trách móc dành cho Tiến Đạt: “Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì”.

Vượt qua sóng gió khi đến với nhau, Trấn Thành và Hari Won hiện tại đang có cuộc sống rất hạnh phúc. Cả hai đang có một chuyến nghỉ dưỡng để kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Theo Hà My

Dân Việt

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *